เกี่ยวกับเรา

  Company | บริษัท ไอเอ มอลล์ จำกัด

    
          บริษัท ไอเอมอลล์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในด้านงานขายอุปกรณ์สำหรับงานในกลุ่มอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ที่ผ่านการคัดสรรจากวิศวกรผู้มีความเชี่ยวชาญในสายงานต่างๆ ทุกประเภท อาทิเช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า และควบคุม, อุปกรณ์ไฮดรอลิก, อุปกรณ์นิวเมติก ฯลฯ
          เราได้ดำเนินการ นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้า พร้อมทั้งการบริการให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย สินค้าดังกล่าวเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 30 ปี และด้วยวิสัยทัศย์ของผู้บริหารซึ่งได้เล็งเห็นถึงวิวัฒนาการ และความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ซึ่งส่งผลให้รูปแบบการสั่งซื้อสินค้าของผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนไป และด้วยการขนส่งภายในประเทศของเราที่มีความสะดวกสบาย และมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้บริษัท ไอเอมอลล์ ได้ถูกก่อตั้งขึ้นตามแนวทางของวิสัยทัศน์ดังกล่าว เพื่อตอบโจทย์การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าที่ลูกค้าต้องการ และให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ต้องการภายในระยะเวลาที่สั้นที่สุด โดยสินค้าที่บริษัท ไอเอมอลล์จำหน่าย เป็นสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบจากวิศวกร และผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานสากล เป็นสินค้าที่มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพสูง และด้วยความเชี่ยวชาญในการนำเข้า และประสบการณ์ในการดำเนินการขายสินค้าในวงการอุตสาหกรรมมากว่า 30 ปี ทำให้ บริษัท ไอเอมอลล์มีความน่าเชื่อถือ และทำให้ต้นทุนในการดำเนินการของ บริษัท ไอเอมอลล์  ต่ำ ส่งผลให้ราคาสินค้าของ บริษัท ไอเอมอลล์ มีราคาถูก และดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว 
          โดยบริษัท ไอเอมอลล์ ได้นำสินค้าจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพดี โดยหนึ่งในแบรนด์ดังกล่าวคือ Omron จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสินค้าของ Omron นั้นเป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งในประเทศไทยของเรานั้นก็มีการใช้สินค้า Omron กันเป็นจำนวนมาก ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ และตามบ้านเรือนทั่วไปก็มีสินค้า Omron ใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก โดยสินค้า Omron ที่บริษัท ไอเอมอลล์ของเราได้นำมาจำหน่ายนั้น เป็นสินค้า Omron ที่บริษัทเราได้ทำการตรวจสอบแล้วว่าเป็น สินค้า Omron ของแท้ทุกชิ้น ลูกค้าจึงมั่นใจในสินค้า Omron ของเราได้ว่า สินค้า Omron ที่ลูกค้าได้ซื้อไปจากบริษัท ไอเอมอลล์ จะเป็นสินค้า Omron ของแท้ ที่ใช้ในการทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

  Service | พนักงานพร้อมให้บริการด้วยใจ

    
          นโยบายหลักของบริษัท 3 ประการ นั่นคือ ถูก เร็ว ดี  เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ได้รับสินค้ารวดเร็ว และถูกต้องตรงตามความต้องการ อีกทั้ง บริษัท ไอเอมอลล์ จะยังคงมุ่งมั่น และ ยึดมั่นในการพัฒนาการบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และความพึงพอใจสูงสุด

  Training | ฝึกอบรมพนักงานให้พร้อมบริการ

    
          อบรม เสริมความเชี่ยวชาญ และพัฒนาทีม ให้พร้อมซัพพอร์ตลูกค้าเพราะทีมเป็นหัวใจสำคัญที่ผลักดันองค์กรให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จ ที่ไอเอมอลล์จึงจัดให้มีการอบรม สร้างความเชี่ยวชาญ ให้กับทีมเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อให้ทีมซัพพอร์ตลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกในสินค้าแต่ละประเภทที่ไอเอมอลล์จำหน่ายได้อย่างละอียด คุณลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าที่ไอเอมอลล์มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับสินค้าที่ตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุด

  Stock | สต๊อกสินค้าที่ใหญ่ที่สุด

    
          ของแท้ สต๊อกสินค้ามากที่สุด พร้อมจัดส่งเพื่อขับเคลื่อนให้ทุกงานอุตสาหกรรมสามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่นไร้อุปสรรคปัญหา ไอเอมอลล์จึงมีสต๊อกสินค้าที่ใหญ่ที่สุดเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า โดยมีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมในทุกอุตสาหกรรม เช่น Omron, Mitsubishi, Siemens, Fuji, Panasonic, Delta โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยมที่ไอเอมอลล์มีสต๊อกพร้อมจัดส่งทันที